แบล็คแจ็ค ออนไลน์ คืออะไร? พร้อมเทคนิคทำเงินที่ดีที่สุด

แบล็คแจ็ค เป็นเกมที่มีการเล่นจากไพ่ ที่ยังไม่มีหลักฐานที่มีความแน่นชัดของความเป็นมาที่มีความชัดเจน ที่มีการสันนิษฐานความเป็นมาน่าจะมาทางแถบของทวีปยุโรป ที่เป็นเป็นการเกิดขึ้นในประเทศฝรั่งเศส  ซึ้งมีการเรียกแต่เดิมว่า Vingt-et-un ที่มีการแปลออกมาว่า 20 และก็ 1 หรือว่า 21 นั้นเอง ซึ่งมีการเล่นที่มีในแบบเดียวกันกับ เเบล็คแจ็คออนไลน์ ที่ต้องมีแต้มจำนวน 21 แต้ม ห้ามเกินมากกว่านี้

ไพ่แบล็คแจ็ค คือ เกมไพ่ชนิดหนึ่ง ที่มีการเล่นที่จะต้องปรกอบไปด้วย เจ้ามือ 1 คน และก้ผู้เล่นจำนวน 7 คน ในแต่ละห้องในแต่ละโต๊ะที่เข้ามาเล่น นั่งพนันท่านใดที่มีแต้มจำนวน 21 แต้ม จะเป้นผู้ที่ชนะในเกมที่เข้าม้เล่นในทันที  ที่ในปัจจุบันมีนีกพนันจำนวนมากที่เข้ามาเล่น และได้รับความนิยมเล่นอย่างแพร่หลาย ทั้งในทวีปยุโรป และรวมถึง ในทวีปของเอเชียด้วยเช่นกัน  ที่มีการเข้ามาเล่นที่เพิมมากขึ้นในแต่ละวัน

blackjack online กับแต้มไพ่และอัตราการจ่ายที่จะต้องรู้ก่อนเข้ามาเล่น

สำหรับในเรื่องของการนับแต้มไพ่แต่ละใบนั้นมีการนับที่มีความแตกต่างจากไพ่ทั่วไป ที่มีการนับแต้มไพ่แต่ละใบต่างมีการแทนในแจ่ละแต้มแต่ละความหมายที่แตกต่างกันออกไป  รวมถึงอัตราการจ่ายที่แตกต่างจากเกมไพ่เช่นเดียวกัน ที่นักพนันที่เข้ามาเล่น และศึกษาการเข้ามาเล่นก่อนการลงทุน วางเงินเดิมพันที่เข้ามาเล่นในแต่ละครั้งในแต่ละคร่าวที่เข้ามาเล่น โดยในเรื่องของการนับแต้มไพ่ ที่แต่ละใบแต้มที่มีการแทนจำนวนแต้ม ดังต่อไปนี้

– ไพ่สัญลักษณ์พิเศษอย่างตัว K ที่มีการแทนจำนวนแต้มที่เท่ากับ 10

– ไพ่สัญลักษณ์พิเศษอย่างตัว Q ที่มีการแทนจำนวนแต้มที่เท่ากับ 10

– ไพ่สัญลักษณ์พิเศษอย่างตัว J ที่มีการแทนจำนวนแต้มที่เท่ากับ 10

– ไพ่หมายเลข 10 และไปจนถึงหมายเลข 2 ที่มีการนับจำนวนแต้มตามไพ่แต่ละใบตามหมายเลขที่แสดงที่ชัดเจนบนหน้าไพ่แต่ละใบ

– ไพ่สัญลักษณ์พิเศษอย่างตัว A ที่มีการแทนจำนวนแต้มที่เท่ากับ 11 หรือว่า 1 แต้ม ตามจำนวนไพ่ที่จั่วแต่ละใบ

อัตราการจ่าย Blackjack มี 5 รูปแบบ ดังนี้

– หากมีการเข้ามาเล่นและวางเดิมพันเล่น ที่มีการเล่นที่ชนะรูปแบบธรรมดา มีอัตราการจ่ายที่ 1 ต่อ 1 เท่า

– หากมีการเข้ามาเล่นและวางเดิมพันเล่น ที่มีการเล่นที่ชนะรูปแบบแบล็คแจ็ค มีอัตราการจ่ายที่ 3 ต่อ 2 เท่า

– หากมีการเข้ามาเล่นและวางเดิมพันเล่น ที่มีการเล่นที่ชนะรูปแบบแยกไพ่ มีอัตราการจ่ายที่ 1 ต่อ 1 เท่า

– หากมีการเข้ามาเล่นและวางเดิมพันเล่น ที่มีการเล่นที่ชนะรูปแบบเดิมพันประกัน มีอัตราการจ่ายที่ 2 ต่อ 1 เท่า

– หากมีการเข้ามาเล่นและวางเดิมพันเล่น ที่มีการเล่นที่ชนะรูปแบบเก็บก่อน มีอัตราการจ่ายที่ 1 ต่อ 1 เท่า

ไพ่แบล็คแจ็ค ที่จะต้องรู้คำศัพท์ก่อนการลงทุน ในปี 2021

สำหรับในการเข้ามาเล่นที่นักพนันหล่นท่านที่มักจะมองข้ามและไม่ได้ให้ความสนใจ ในเรื่องคำศัพท์ของในแต่ละเกมการพนัน ที่บ้างคำศัพท์ที่เคยได้ยินและเคยเหก็นอาจจะมีความหมายที่แตกต่างกัน เหมือนเขไปเล่นในแต่ละเกม หากรู้คำศัพท์เบื้องต้นเหล่านนี้ใช่เรื่องที่ยาก แต่เป็นเรื่องที่ง่าย ที่เสนอคำศัพท์เบื้องต้น ที่เป็นพื้นฐานของเกมไพ่ อย่างเกมแบล็คแจ็ค ที่สามารถที่จะเล่นได้ เมื่อรู้ความหมายในแต่ละคำศัพท์

คำศัพท์ ไพ่แบล็คเเจ็ค เกม พนันออนไลน์ ยอดนิยม

1. Blackjack หมายถึง ไพ่จำนวน 2 ใบแรก ที่มีแต้มทรวมจำนวน 21 แต้ม

2. Hit หมายถึง การสู้ที่มีการจั่วไพ่ใบที่ 3 มาเพิ่มจำนวนแต้มให้ใกล้กับ 21 แต้มมากที่สุก

3. Stand หมายถึง การหยุจั่วไพ่ และไม่จั่วไพ่เพิ่มแต้มภายในมือ

4. Double down หมายถึง  วางเดิมพันเข้าไปเล่นจำนวน 100 เปอร์เซ็น เมื่อมีการแจกไพ่ 2 ใบแรก

5. Split หมายถึง ในกรณีที่มีการแจกไพ่ออกมาเป็นไพ่คู่  เป็นการเล่นที่สามารถที่จะแยกออกมาเล่านอีก 1 ชุด ที่รวมแล้วจำนวน 2 ชุด ในรอบเล่นนั้น

6. Surrender หมายถึง จะใช้ไพ่จำนวน 2 ใบแรกที่เล่น ใช้ประกันเงินที่วางเดิมพัน กดการเล่นเพื่อยอมแพ้ และมีการทุนครึ่งหนึ่ง ของจำนวนที่วางเดิมพัน

7. Insurance หมายถึง จะใช้ไพ่จำนวน 2 ใบแรกที่เล่น หากเจ้ามือได้ไพ่ A มีดอกาสชนะสูง เพิ่มจำนวนเงินสู้ครึ่งหนึ่งของการวางเดิมพัน หากฝั่งเจ้ามือชนะแบบแบล็คแจ็ค ผู้เล่นจะเป็นคนที่ชนะ หากฝั่งเจ้ามือแพ้ ขจะโดนริบเงินเล่นตรงนั้น

blackjack วิธีเล่น ตามรูปแบบเซียน ไม่มีขาดทุน เพิ่มกำไรสูง

หากการเข้ามาเล่นนั้นจะต้องมีการเล่นที่จะต้องเข้ามศึกษาการเล่นตามรูปแบบที่มีการเล่นมาอย่างช้านาน ที่จะต้องรู้ที่มีการเล่นที่มีความแตกต่างจากเกมไพ่ทั่วไป ที่มีการนับแต้มที่แตกต่างออกไปอย่างสิ้นเชิง ในการเข้ามาเล่น เข้ามาร่วมสนุกในแต่ละครั้ง ในแต่ละช่วงเวลาที่เข้ามาเล่น  ที่จะต้องเล่นตามวิธรที่มีการกำหนดเอาไว้อย่างชัดเจน  เพื่อที่จะได้รู้และเข้ามาเล่นที่ง่าย และไม่รู้สึกงงเวลาที่เข้ามาเล่นในครั้งแรก และครั้งต่อไป ที่สอนตามแบบเซียน เข้าใจง่าย ไม่มีอะไรที่ยุ่งยากที่เข้ามาเล่น

ไพ่แบล็คแจ็ค วิธีเล่น ตามรูปแบบเซียน ไม่ยุ่งยาก 5 ขั้นตอน ต่อไปนี้

1. นักพนันที่เข้ามาเล่นจะต้องวางเงินเดิมพันเข้าไปเล่นตามที่ต้องการ

2. ทางด้านของเจ้ามือทำการแจกไพ่ให้ผู้เล่นคนละ 1 ใบ จนครบผู้เล่นทุกคน และกับมาแจกเจ้ามือคนสุดท้าย และทำการแจกจนครบ 2 ใบ 

3. หากทางฝั่งของเจ้ามือและก็ผุ้เล่นที่มีจำนวนแต้ที่ไม่ถึง 21 แต้ม สามารถที่จะจั่วไพ่ใบที่ 3 มาเพิ่มจำนวนแต้มให้เพิ่มมากขึ้นไปกว่าเดิม หากมีแต้มเกิน 21 แต้ม จะเพ้ทันทีในเกมนั้นๆ

4. กฎกติกาที่มีการกำหนดเอาไว้ว่าหากไพ่แบล็คแจ็ค ที่เจ้ามือมีไพ่จำนวน 17 แต้ม ผู้เล่นต้องมีแต้มที่สูงกว่า แต้ไม่เกิน 21 แต้ม จึงจะเป็นผู้ที่ชนะ หากมีแต้มที่ 16 แต้มลงมา จะเป็นผู้ที่แพ้ในเกมในรอบนั้นทันที

5. นักพนันที่เข้ามาเล่นมีความพอใจของแต้มไพ่ที่จำนวน 16 แต้ม ขจะต้องรอลุ้นให้เจ้ามือมีแต้มที่มากกว่า 21 แต้ม ผู้เล่นจะชนะในเกมรอบที่เล่นนั้นทันที

สูตรเล่นแบล็คแจ็ค แบบออนไลน์ ลงทุนน้อย กำไรสูง

นักพนันหลายท่านคงคิดว่าสูตรการเล่นนี้จะแนะนำให้เล่นนั้นยาก ที่จริงแล้วเป็นการเล่นของสูตรที่ง่าบที่สุด และมีการเล่นที่สร้างเงินกำไรได้จริง สร้างเงินกำไรได้สูง ยิ่งเล่นยิ่งรวย สน้างกำไรได้ทุกวัน ทุกช่วงเวลา ที่ทำความเข้าใจการเล่นตามแบบของสูตการเล่นไม่ใช่เรื่องที่ยากอีกต่อไป ที่ต้องใช้กระดาษในการจดในแต่ละตัวเลขที่ออก

– หมายเลข 2 3 4 5 6 นับแล้วบวก 1

– หมายเลข 7 8 9 ไม่ต้องสนใจ ไม่ต้องนับ

– หมายเลข 10 และ  J Q K  A นับแล้วลบ 1

ขั้นตอนการนับ จะต้อง ที่มีการออกเป็นไพ่ที่เป็นหมายเลข 2 จะนับเพียงแค่ 1 และไพ่ใบที่ 2 ได้หมายเลข 10 และลบไปเท่านั้นเอง เล่นแบบนี้ไปเล่น ที่มีแต้มมากกว่า 16 แต้ม  ช่วงเวลาของนักพนัน ไพ่แต้มน้อยออกไปมาก มีพ่แต้มสูงเหลือจำนวนมาก มีกาสสูงที่จะได้ไพ่แต้มที่สูง  นักพนันไม่ต้องเรีกไพ่มาก ท้ายที่สุดเจ้ามือจะเรียกไพ่เอง และมีแต้มที่เกิน 21 แต้ม  เรามีแต้มไพ่แค่ 14 แต้ม 15 แต้ม สามารถที่จะหยุดจั่วไพ่ได้แล้ว เนื่องจากใบต่อไปที่มีการจั่วนั้น มีโอกาสที่จะได้แต้มที่สูง ที่รวมแต้มแล้วเกิน 21 แต้ม

สรุป แบล็คแจ็คออนไลน์ คืออะไร พร้อมอัตราการจ่ายและเทคนิคเล่นแบล็คแจ็ค ที่ดีที่สุด

โดยในเรื่องของเกมไพ่ อย่างเกมแบล็คแจ็คที่มีการกล่าว และมีการอธิบายในข้างต้น พร้อมทั้งแจกสูตรการเล่น ที่นักพนันสามารถที่จะนำไปเล่น และสร้างการเล่นที่ถูกต้องที่ทำการเล่นให้ง่ายขึ้น สร้างกำไรที่เพิ่มมากขึ้น จำนวนมาก ที่นักพนันสามารถที่จะเข้ามาเล่นและทำตามทันที ที่ครบจบ ในที่เดียว และเข้ามาศึกษาเรียนรู้ตามที่ต้องการ บอกเลยว่าไม่มีขาดทุน สร้างกำไรมหาศาล

คำถามที่พบบ่อยเกมไพ่แบล็คแจ็คออนไลน์

Q : ทำไมต้องเข้ามาเล่นเกมไพ่แบล็คแจ็คออนไลน์

A : เป็นอีกหนึ่งเกมไพ่ที่มีการนิยมเล่นมากที่สุด ที่มีกติการการเล่นที่ง่าย ไม่ยุ่งยาก ไม่วุ่นวายเวลาที่เข้ามาเล่น ที่มีการนิยมเล่นทั่วโลก

Q : สูตรเล่นเกมไพ่แบล็คแจ็คออนไลน์ สร้างกำไรจริงไหม

A :  เป็นสูตรที่เล่นได้จริง ที่มีการนำไปเล่นและสร้างกำไรที่เพิ่มสูงมากขึ้น ที่ยังจะช่วยลดความเสี่ยงที่เข้ามาเล่น และสร้างโอกาสที่เข้ามาเล่นให้สูงเพิ่มมากขึ้นไปกว่าเดิมที่เข้ามาเล่นในแต่ละครั้ง ในแต่ละรอบที่เข้ามาเล่น สร้างกำไรเพิ่มขึ้นมา ที่เล่นได้จริง ไม่จกตา ไม่มีโกหก

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here